Nguyên lý màu sắc

Tác giả: ONESTAR
4.5
450,000đ

Giáo trình nhuộm tóc: Nguyên lý màu sắc và kỹ thuật nhuộm tóc bao gồm 10 chương đầy đủ kiến thức từ căn bản đến chuyên sâu về màu nhuộm tóc.

Đăng ký mua ngay
Giao hàng tận nơi

TỔNG QUAN

Cuốn sách này bao gồm tất cả 10 chương bao gồm các kiến thức từ căn bản đến chuyên sâu về màu nhuộm giúp mọi người hiểu được nguyên lý của việc nhuộm tóc và đặc biết là các phương pháp tư duy để tạo ra bất cứ công thức màu nào mà bạn muốn.

nội dung cuốn sách

CHƯƠNG 1: TÌM HIỂU VỀ CẤU TẠO CỦA SỢI TÓC

Chương này sẽ giúp các bạn hiểu sâu về cấu tạo của sợi tóc được hình thành như thế nào?

CHƯƠNG 2: đó là NGUYÊN LÝ MÀU SẮC.

Chương này giúp các bạn hiểu rõ về ngôi sao màu và các cấp độ màu và đặc biệt là nguyên lý khử màu như thế nào? Hay thế nào là màu bổ trợ và màu bổ trợ có tác dụng gì? Hay phân loại màu theo tính chất sẽ như thế nào?

CHƯƠNG 3: MÀU SẮC BÊN TRONG SỢI TÓC

Chương này sẽ giúp các bạn hiểu được tính chất sợi tóc của người châu Á, người châu âu hay người châu phi sẽ có những đặc điểm khác nhau như thế nào? Và bên trong sợi tóc sẽ bao gồm các màu ẩn màu hiển như thế nào?

CHƯƠNG 4: TÌM HIỂU VỀ BẢNG MÀU

Giúp người học nhuộm tóc nhận biết được bảng màu quốc tế gồm các mã màu nào, và hiểu được công dụng của từng loại màu đó là gì để biết cách đọc được tên màu trên tuýp thuốc để lựa chọn chuẩn xác mã màu phù hợp trong quá trình nhuộm tóc.

CHƯƠNG 5: TÌM HIỂU VỀ THUỐC NHUỘM, OXY

Chương 5 giúp người học nhuộm tóc hiểu về công dụng của của từng loại oxy và phương pháp lựa chọn oxy phù hợp với từng công thức màu khác nhau được chính xác để kết quả màu nhuộm ra được đẹp và chuẩn xác.

CHƯƠNG 6: QUY TRÌNH NHUỘM TÓC

Giúp người học nhuộm tóc nắm được quy trình nhuộm tóc chuyên nghiệp và hiệu quả.

CHƯƠNG 7: PHƯƠNG PHÁP TẠO RA CÔNG THỨC MÀU

Giúp người học nhuộm tóc có thể hiểu được quy tắc tự tạo ra vô số công thức màu khác nhau.

CHƯƠNG 8: CÁC PHƯƠNG PHÁP NHUỘM TÓC

Giúp người học nhuộm tóc hiểu về các phương pháp nhuộm tóc để vận dụng vào quá trình nhuộm đáp ứng đúng yêu cầu khách hàng như: nhuộm nâng tone, nhuộm hạ tone, nhuộm ngang tone, nhuộm tóc nhiều khúc màu, nhuộm phủ bạc, nhuộm cân bằng …

CHƯƠNG 9:TÌM HIỂU VỀ BỘT TẨY & PHƯƠNG PHÁP TẨY TÓC

Giúp người học nhuộm tóc hiểu được tẩy tóc là gì và phương pháp tẩy tóc như thế nào cho an toàn và hiệu quả.

CHƯƠNG 10: THỰC HÀNH PHA CÔNG THỨC MÀU

Chương 10 bao gồm các ví dụ thực tế về quy trình nhuộm tóc thực tế và công thức nhuộm tóc cụ thể mà ONESTAR đã vận dụng các kiến thức của 9 chương trên để viết ra.

ĐỐI TƯỢNG PHÙ HỢP

Cuốn sách được biên soạn đầy đủ các kiến thức về nhuộm tóc từ cơ bản đến nâng cao vì vậy cuốn sách này phù hợp với mọi đối tượng đều có thể áp dụng được quan trọng là mọi người hiểu được mục đích của mình và biết cách áp dụng đúng theo sách thì sẽ đạt được hiệu quả cao, ví dụ như:

CHỦ SALON: Ngoài việc cập nhật kiến thức tiêu chuẩn, bài bản thì cuốn sách còn là lộ trình để các chủ Salon có thể đào tạo kỹ thuật cho nhân sự của mình một cách bài bản và chuyên nghiệp hơn.

NGƯỜI MỚI HỌC NGHỀ: Cuốn sách này vô cùng giá trị với các bạn học viên mới vào nghề. Đây là những kiến thức nền tảng giúp học viên hiểu gốc rễ vấn đề trong quá trình nhuộm tóc và sẽ giúp các bạn hiểu sâu về kỹ thuật nhuộm tóc chứ không phải chỉ “học vẹt” theo người khác.

THỢ PHỤ THỢ CHÍNH ĐANG LÀM NGHỀ TÓC: Giúp các bạn chủ động trong kỹ thuật nhuộm tóc để đạt hiệu quả cao trong quá trình nhuộm tóc cho khách hàng. Đặc biệt, bạn sẽ không còn phải “đi xin công thức” hay lên mạng tìm kiếm công thức, cách xử lý cho các trường hợp mà bạn gặp phải trong Salon.

GIẢNG VIÊN DẠY CẮT TÓC: Nếu bạn đang khó khăn trong việc xây dựng giáo trình đào tạo hoặc chưa hệ thống được kiến thức một cách bài bản thì cuốn sách này hoàn toàn đáp ứng được cho bạn.

QUẢN LÝ SALON: Cuốn sách giúp cấp quản lý salon hiểu về kỹ thuật nhuộm tóc để tránh việc bị nhân viên “loè” cũng như có kiến thức để tư vấn khách hàng tốt hơn, đặc biệt là các khách hàng khó tính.